Hòa Nguyễn

ken nguyễn
 
Profile Trainer:
 
HÒA NGUYỄN | Email: hoa.nguyen@imeet.vn | LinkedIn: www.linkedin.com/in/nguyen-ngoc-hoa

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, trade marketing và digital marketing.Mr.KenVới hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, trade marketing và digital marketing. Cũng như kinh nghiệm đã từng làm cho phía clients và agency với các vị trí Trưởng Phòng, Phó Giám Đốc, Giám Đốc. Anh đã dẫn dắt đội ngũ marketing hơn 20 nhân sự chuyên môn, tư vấn chiến lược, xây dựng thương hiệu và tư vấn setup phòng marketing cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chú trọng vào tính thực tế và ứng dụng cao, những chia sẽ của anh luôn tập trung vào marketing thực chiến. Anh đã đưa ra các giải pháp và chiến lược tiếp cận thị trường cho nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực về: FMCG, F&B, Thời trang, Giáo dục, Bất động sản, Thương mại điện tử, Ẩm thực, Du lịch, Dược phẩm, Ngân hàng, Giải trí, Bán lẻ.
 
Tâm huyết của anh là có thể chia sẽ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của mình cho các bạn marketer trẻ để có một cái nhìn tổng quan nhất từ đó định hướng nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực về marketing. Đồng thời tạo cơ hội để các marketer trẻ có cơ hội được giao lưu chia sẽ kinh nghiệm cùng nhau cũng như cùng những người đi trước.
 
ken nguyen

Anh từng là một trong những thành viên của phái đoàn đại diện cho các doanh nghiệp Việt Nam lần đầu tiên đưa các thương hiệu quốc gia thâm nhập thị trường Châu Âu. Là thành viên hỗ trợ khá nhiệt tình cho các doanh nghiệp trẻ tiếp cận cơ hội giao lưu và kinh doanh ở thị trường các nước.

Anh cũng được biết đến qua các talkshow chuyên đề về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối chuyên ngành marketing và thương mại điện tử ở một số trường đại học. Và là cầu nối tuyển dụng giữa doanh nghiệp và các phòng phát triển nguồn nhân lực tại TP.HCM.
Share:
X

Facebook Chat