Dịch vụ phòng marketing trọn gói

Nếu nói về số lượng, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 97% tổng số doanh nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên, dù áp đảo là vậy nhưng so về “chất”, các doanh nghiệp SMEs Việt Nam vẫn đang “lay lắt”, chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do các doanh nghiệp chưa thực sự bắt nhịp với thị trường. Tại sân chơi mà “người người, nhà nhà làm Marketing”, doanh nghiệp SMEs vẫn gặp quá nhiều vấn đề:

- Không có phòng Marketing nên thua thiệt với đối thủ.
- Có phòng marketing nhưng nhân sự yếu, hiệu quả hoạt động kém.
- Không đủ tiền thuê nhân sự cứng về marketing do chi phí cố định hàng tháng rất cao.

Trước hàng loạt bất ổn đó, nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp thuê Agency để thực hiện các chiến dịch của mình, và hiển nhiên công việc được bóc tách nhỏ lẻ cho nhiều đối tác chỉ bởi vì Agency đa số đều thực hiện các nghiệp vụ riêng biệt. Điều này gây không ít phiền toái, chưa kể hiệu quả không được cao khi thực chất cách làm manh mún đó không thể mang lại sự phát triển bền vững.

Giải pháp từ iMEET: Dịch vụ Phòng marketing trọn gói

- Có ngay nhân sự thạo việc để triển khai hoạt động marketing.
- Không phải lo quản lý đội ngũ marketing, có thời gian tập trung vào sản xuất, bán hàng.
- Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thuê nhân sự dài hạn.
- Yên tâm về nhân sự, không phải lo đào tạo, cập nhật kiến thức mới.

Dịch vụ của iMEET bao gồm:

- Tư vấn phát triển thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ(2 - 6 tuần): Phân tích những dữ liệu có sẵn hoặc nghiên cứu để đưa ra chiến lược marketing và kế hoạch hành động khả thi, có cơ sở.
- Triển khai & giám sát (6 tháng - 1 năm): Triển khai các hoạt động marketing theo kế hoạch đã tư vấn, giám sát và điều chỉnh kịp thời. Tạo nền móng cho hoạt động marketing tốt.
- Tối ưu: theo dõi, đánh giá, điều chỉnh và tối ưu phương án thực hiện theo từng chiến dịch và trên từng sản phẩm/dịch vụ.

Hợp đồng dịch vụ tối thiểu 06 tháng.
Share:
X

Facebook Chat